Tìm hiểu về Túi giấy tái chế (Kraft)

 • Tìm hiểu về Túi giấy tái chế (Kraft)

  Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy xi măng (Kraft) là một loại túi tiện lợi cho người sử dụng. Túi giấy Kraft được mệnh danh là túi giấy thân thiện nhất với môi trường và an toàn cho người sử dụng.


  Sử dụng túi giấy Kraft thay thế túi Nilông là giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với cuộc sống và trong kinh doanh để cải thiện được môi trường. Nội dung bài viết này sẽ đwa ra một số lợi ích nổi bật của sản phẩm túi giấy tái chế để các bạn tự đánh giá theo góc nhìn riêng của mình.

  Các thành phần của túi Kraft

  Chất liệu để làm túi giấy Kraft chính là từ giấy Kraft, đây là loại giấy làm từ bột gỗ có tính đanh, bề mặt hơi thô ráp nhưng khá dẻo dai. Định lượng giấy trung bình từ 50-175g/m2. Thông thường giấy Kraft có màu nâu và được xử lý qua công nghệ tẩy trắng để sản xuất thành giấy Kraft trắng.

  Ưu điểm của túi giấy Kraft

  Sử dụng túi giấy Kraft trước hết là có chi phí thấp, và tính bảo vệ môi trường

  Chất liệu giấy dễ in và dễ bắt mầu, hình ảnh và màu sắc rõ nét, trung thực

  Túi giấy Kraft được tạo ra với nhiều kiểu mẫu và nhiều kích thước theo yêu cầu tùy chỉnh của bất kể khách hàng nào về chiều dài, chiểu rộng và hông túi.

  Túi giấy Kraft có thể kết hợp với in ép kim, cán bóng.

  túi giấy Kraft đẹp

  Lợi ích khi sử dụng túi giấy Kraft

  Giấy Kraft khi được sử dụng để in bao bì thì sẽ thích hợp với nhiều sản phẩm từ túi giấy đựng hàng hóa khác nhau, cho đến túi giấy đựng thức ăn nhanh

  Cũng như những loại túi giấy khác, túi giấy Kraft ngoài công dụng là một vật chứa đựng và vận chuyển cũng là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

  Các đơn vị làm việc trong các tổ chức bảo vệ môi trường, các sản phẩm hàng hóa sạch đều sử dụng túi giấy Kraft để thể hiện cụ thể việc bảo vệ môi trường sống bằng hành động.

  Sử dụng giấy Kraft giúp tiết kiệm được chi phí trực tiếp cho đơn vị sử dụng và tiết kiệm cả cho xã hội về việc xử lý rác thải. Túi giấy Kraft sau khi sử dụng có thể được sử dụng để làm thành giấy tái chế, giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí sản xuất giấy.

  Trong sản xuất giấy nếu tái sử dụng giấy để làm nguyên liệu đầu vào giúp giảm chất thải rắn. Theo các nghiên cứu cho thấy, giấy có thể tái chế được tới 6 lần trước khi vứt bỏ và chôn lấp. Điều này đồng nghĩa với việc, khi bạn sử dụng giấy tái chế nhiều lần có thể giúp giảm được đáng kể lượng chất thải rắn xả ra trong môi trường, giảm diện tích chôn lấp, bảo vệ đất và không gây ô nhiễm nguồn nước tự nhiên.

  tui giay Kraft dung my pham

  Quá trình sản xuất giấy cũng đòi hỏi nguồn nước dùng làm giấy, nước thải từ ngành công nghiệp sản xuất giấy cũng gây ảnh hưởng đến nguồn nước, bởi trong nước thải làm giấy còn tàn dư rất nhiều chất hóa học gây ảnh hưởng xấu tới môi trường và hệ sinh thái. Việc sản xuất càng nhiều thì nguồn nước sử dụng càng nhiều hơn, hạn chế sử dụng và sản xuất giấy mới, tiến hành tiết kiệm tái sử dụng giấy là cách để giảm lượng nước thải, cải thiện nguồn nước, bảo vệ môi trường rất tốt.

  Bạn hãy góp phần bảo vệ môi trường sống bằng việc sử dụng túi giấy nói chung và túi giấy Kraft nói riêng, hãy nói không với túi Nilông để thay đổi thói quen sử dụng hiện nay của nhiều người.

  Ích lợi khi bạn sử dụng dịch vụ cung cấp túi giấy của công ty in Thành Đạt

  • Thiết kế miễn phí với hình ảnh thương hiệu độc đáo.
  • Đảm bảo đúng quy trình và chất lượng sản xuất.
  • Cam kết đúng tiến độ hoàn thành và giao hàng đến địa điểm yêu cầu.
  • Túi giấy được kiểm tra, đóng gói theo quy cách và theo số lượng.
  • Giá thấp nhất theo số lượng đơn hàng
  • Tỷ lệ chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết

  Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình kinh doanh của bạn, hãy gọi điện cho tôi theo số 0963 858 577 để được tư vấn bất kỳ vấn đề gì về thiết kế và in túi giấy. Phương trâm kinh doanh của chúng tôi là mang lại lợi ích cho khách hàng chính là mang lại lợi ích cho bản thân. Bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất từ phía chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.