Vì sao in túi giấy và sử dụng túi giấy lại được coi là bảo vệ môi trường.

 • Vì sao in túi giấy và sử dụng túi giấy lại được coi là bảo vệ môi trường.

  Việc sử dụng túi giấy đang trở nên được nhiều người quan tâm vì túi giấy có thể tái sử dụng 100%, hoặc dễ dàng  phân hủy  sinh học, thân thiện với môi trường


  Việc sản xuất túi giấy cũng đòi hỏi ít năng lượng hơn so với túi nhựa. Túi giấy đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu vào giữa thế kỷ thứ mười tám khi một số nhà sản xuất túi giấy bắt đầu phát triển túi giấy cứng hơn và cps thời gian sử dụng lâu hơn.

  Các túi giấy thường có hình hộp trong thiết kế cho phép chúng đứng thẳng và chứa được nhiều hàng hóa hơn. Các công ty đang sử dụng túi giấy cho các chương trình khuyến mãi, đựng quà tặng, đựng các sản phẩm và hàng hóa với mục đích xây dựng và quảng bá thương hiệu.

  Túi giấy thông thường và túi giấy cao cấp là những lựa chọn khác nhau tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng. Những yếu tố quan trọng nào của túi giấy đã giúp cho túi giấy được lựa chọn phổ biến hơn và được coi là bảo vệ môi trường.

  túi giấy bảo vệ môi trường

  1. Túi nhựa gây thiệt hại cho môi trường như tăng mức độ ô nhiễm không khí. Túi nhựa không chỉ có tác động xấu đến môi trường sống tự nhiên của chúng ta, do đặc tính khó phân hủy trong môi trường tự nhiên của đất và nước nên có thể làm chết nhiều loài động vật trên biển khi mắc phải hoặc nhầm tưởng túi ni lông là nguồn thức ăn.

  2 . Túi giấy thường được làm từ giấy, giấy được làm từ gỗ và các loại giấy tái chế. Vì vậy, những chiếc túi này sau khi sử dụng có thể được sản xuất thành một loại giấy mới như báo, tạp chí hoặc sách. Giấy khi thải ra môi trường cũng có khả năng phân hủy sinh học nên chúng có thể dễ dàng bị phân hủy trong đất.

  3. Sở hữu một túi giấy là thiết thực và bạn có thể sử dụng chúng để mang đồ tạp hóa của bạn hàng ngày, giá thành của túi giấy khá rẻ, có thể gấp gọn nên có thể được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ.

  4. Hầu hết mọi người ngày nay thích sử dụng túi giấy vì chúng dễ mang, có thể đựng được nhiều đồ, có độ bền và chắc chắn. Túi giấy cũng góp phần gia tăng giá trị bằng những thiết kế túi giấy ấn tượng và được in chạm nổi ở bề mặt ngoài.

  5. Túi giấy thường được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại và triển lãm để phân phối các sản phẩm bày bán. Các công ty hiện nay đang sử dụng túi giấy cho các chương trình khuyến mãi, quà tặng, hội thảo… với mục đích xây dựng thương hiệu.

  túi giấy ngoại cỡ

  6. Các nhà sản xuất túi giấy có thể giúp bạn quyết định kích cỡ, chất liệu và loại túi giấy phù hợp với sản phẩm, phù hợp với số lượng và ngân sách của bạn.

  7. Bạn có thể chọn túi giấy có tính chất đặc biệt sẽ mang lại sự tươi mới và mang lại vẻ thẩm mỹ cho thương hiệu của bạn vì có thể in offset, in ép kim và túi giấy được in UV.

  Khi sản phẩm của bạn được đóng gói đúng cách với túi giấy chất lượng cao, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến mục tiêu.

  Nếu bạn là người thân thiện với môi trường và muốn đi trước đối thủ cạnh tranh, hãy bắt đầu sử dụng túi giấy. Chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn mọi chi tiết để có được chiếc túi giấy ấn tượng nhất với giá thành thấp nhất.

  Hãy gọi ngay cho tôi theo số điện thoại 081 669 6789 - 0963 85 85 77 để được tư vấn hoặc báo giá.