Thiết kế danh thiếp cho nghệ sĩ làm sao nghệ thuật và ấn tượng

 • Thiết kế danh thiếp cho nghệ sĩ làm sao nghệ thuật và ấn tượng

  Là một người nghệ sỹ, tấm danh thiếp nên phản ánh tính cách và phong cách của bạn, bất kể bạn đang làm việc trong loại hình nghệ thuật nào.


  Những đặc điểm của nghề nghiệp, tính cách và phong cách của bạn sẽ được các nhà thiết kế danh thiếp thể hiện một các sáng tạo chuyên nghiệp và nghệ thuật, dù bạn là người nghệ sỹ hay là nhà thiết kế cũng nên tìm hiểu một số đặc điểm để tạo nên một danh thiếp nghệ thuật và ấn tượng.

  1: Đại diện cho nghệ thuật của bạn đang làm

  Nghệ thuật của bạn cần phải thể hiện trong thiết kế danh thiếp, đó là cơ hội để thể hiện tài năng của bạn và khẳng định bạn là ai, bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật gì?. 

  2: Cân nhắc việc đưa hình ảnh của bạn lên danh thiếp

  Có nhiều người nghệ sỹ sử dụng hình ảnh của mình như một điểm nhấn để khách hàng luôn nhớ bạn trong tâm trí của họ. Hình ảnh của bạn sử dụng nên đại diện đúng với tính cách, phong cách của bạn.

  in danh thiếp đẹp

  3: Giữ sạch thiết kế

  Đây là mẹo mà tất cả các nhà thiết kế danh thiếp tuyệt vời đều nắm giữ. Một danh thiếp lộn xộn không chỉ không hấp dẫn, mà còn khó đọc. Danh thiếp của bạn nên đơn giản và có nhiều không gian được bố cục hài hòa. Đừng mải mê với việc thể hiện tấm danh thiếp nghệ thuật của bạn và tài năng của bạn cùng với thông tin liên lạc trong một sự lộn xộn.

  4: Đủ thông tin tối thiểu

  Thông tin tối thiểu bao gồm tên, số điện thoại, email và trang web (nếu có). Thông tin liên lạc của bạn cận hiển thị một cách rõ ràng, dễ đọc. Thông tin liên lạc của bạn phải là một phông chữ nhỏ hơn so với phần tên.

  in danh thiếp lấy ngay

  5: Lựa chọn công nghệ in

  Đây là yếu tố có liên quan chặt trẽ đến việc thiết kế, nếu danh thiếp của bạn có 1 phần họa tiết cần in nổi, hay dập chìm, in ép kim… hay chỉ đơn thuần in offset. 

  Một tấm danh thiếp không phải lúc nào cũng phải là một mảnh giấy hình chữ nhật màu trắng chỉ có logo màu và chữ màu đen được in trên đó. Hãy sáng tạo hơn khi bạn là một người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

  in danh thiếp giá rẻ

  Có thể nói rằng danh thiếp là sự phản ánh con người bạn, một danh thiếp được thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn tự tin trong giao tiếp, gây được thiện cảm và ấn tượng với đối tác. Các thiết kế và in danh thiếp một cách sáng tạo đã giúp cho tấm danh thiếp ngày nay có được một sự phát triển vượt bậc so với trước đây.

  Khi bạn cần tư vấn thiết kế danh thiếp cao cấp phù hợp với tính chất công việc của bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline phía dưới website hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp kịp thời.