Quy cách in túi giấy ép kim cần biết

 • Quy cách in túi giấy ép kim cần biết

  In ép kim là phương pháp gia công trên túi giấy thường được tiến hành bằng một số điểm cần nhấn mạnh trên bề mặt túi giấy như logo, tên thương hiệu, hay những hình ảnh đặc biệt giúp mang lại hiệu ứng nổi bật và ấn tượng tốt hơn.


  In ép kim cho túi giấy luôn mang lại nhiều ưu điểm khác nhau cho sản phẩm in cũng như mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp, chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu một số quy cách khi lựa chọn túi giấy ép kim.

  Loại giấy in được sử dụng cho túi ép kim là giấy in thông dụng, nhưng để đảm bảo tính mỹ thuật, chất liệu được kết hợp vừa có độ bền vừa đạt được hiệu quả về tính thẩm mỹ bạn nên dùng 5 loại giấy sau.

  + Dulex là chất liệu có một bề mặt trắng, láng bóng và một bề mặt hơi sẫm. Duplex được dùng in túi giấy có kích thước lớn, cần độ cứng và chắc chắn.

  + Couche là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến với ưu điểm nổi trội là có bề mặt bóng, khả năng in ấn tốt với định lượng đa dạng. Khi dùng để in túi giấy ép kim giá rẻ thì thích hợp, sử dụng ở định lượng vừa phải,

  + Ivory hoặc Bistol là một loại giấy khá cao cấp, có độ dày lớn nên có thể in ấn và thực hiện ép kim một cách dễ dàng. Đây là chất liệu giấy thích hợp với các sản phẩm in cao cấp nhất.

  + Giấy mỹ thuật là một dòng giấy với nhiều loại khác nhau, có đặc điểm là bề mặt giấy có sẵn các đường gân, với màu sắc đa dạng nên tạo hiệu ứng đặc biệt khi chạm vào. Sử dụng để in túi giấy thì sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp.

   tui giay ep kim

  In ép kim túi giấy  là công cụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp hữu hiệu và chi phí thấp. Khi khách hàng mang túi giấy đựng sản phẩm của bạn đi trên đường sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, nhất là những chiếc túi giấy có thiết kế và in đẹp thì thương hiệu doanh nghiệp càng được chú ý.

  In túi giấy ép là hình thức ép một lớp màng kim loại mỏng lên bề mặt túi giấy bằng những họa tiết hình ảnh cần in. mầu sắc của màng kim loại có nhiều mầu sắc, nhưng thông dụng vẫn là mầu vàng, trắng, hồng, đỏ, xanh lá.

  Những túi giấy được in ép kim có chất lượng tốt, là sau khi ép hình ảnh sẽ trùng khít cùng với những họa tiết khác, các họa tiết có nét mảnh cũng có độ bám chắc, không bị đứt, bề mặt ép kim không bị rỗ hay sần, các đường bo viền sắc nét và rõ ràng,

  Gia công ép kim cần tay nghề người thợ và kinh nghiệm để đảm bảo thể hiện được những yếu tố thẩm mỹ trở nên bắt mắt và thể hiện được một chiếc túi giấy ép kim sang trọng, cao cấp, nâng cao hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

  in túi ép kim

  Việc sử dụng ép kim trên túi giấy sẽ làm tăng hiệu ứng nhằm  tạo nên sự khác biệt và nổi bật vùng được ép kim để thu hút sự chú ý và tăng thêm giá trị của sản phẩm. , khi bạn cần tư vấn về thiết kế và in các loại túi giấy cao cấp như túi giấy in UV, túi giấy ép kim, túi giấy đựng quà tặng. xin vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn cụ thể hơn theo số điện thoại 0963 85 85 77.