Tìm hiểu ép nhũ nóng

 • Tìm hiểu ép nhũ nóng

  Ép nhũ nóng là một phương pháp gia công bề mặt mang lại hiệu ứng về độ bóng, độ nét trên nhãn hàng và bao bì sản phẩm.


  Do nhu cầu sử dụng Ép nhũ nóng ngày càng nhiều, một số các đối tác của chúng tôi còn phân vân không biết loại bao bì, chất liệu nào có thể sử dụng trong ép nóng. Trong bài này, tôi xin giới thiệu sơ nét về phương pháp gia công ép nhũ nóng lên bề mặt sản phẩm.

   

  Ép nhũ nóng là một phương pháp gia công bề mặt hiệu quả và thông dụng trong sản xuất in nhãn hàng và in bao bì, chất lượng hình ảnh thu được của phương pháp gia công này có độ bóng và hiệu ứng kim loại rất cao mà không thể đạt được khi in các bằng các loại mực nhũ.  Ép nhũ nóng là sử dụng nhiệt để ép giấy kim loại (nhũ trắng hoặc vàng) lên bề mặt sản phẩm bằng những hình ảnh hoặc dòng chữ đã được thiết kế từ trước (khuôn in).

  (Khuôn ép nhũ)


  Khuôn in là bộ phận quan trọng trong khâu ép nhũ nóng. Khuôn được tạo ra với những hình nổi để khi ép mạnh tờ nhũ vào sản phẩm in thì nhiệt độ và áp lực nhũ sẽ được ép và dán vào sản phẩm ở những chỗ khuôn in lồi lên (phần tử in)

  Hiện trên thị trường Việt nam phổ biến loại ép nhũ thủ công bởi do tính chất các nguồn hàng thường không đại trà mà đa dạng với số lượng ít. 


  Phương pháp ép nhũ thủ công hay tự động cũng đểu thông qua các bước

  Bước 1: Dán khuôn ép lên bàn dập trên
  Bước 2: Dán tay kê lên bàn dập dưới
  Bước 3: Lót ống.
  Bước 4: Chỉnh bộ phận căng nhũ.
  Bước 5: Chọn chế độ ép.
  Bước 6: Chỉnh sửa, ép thử.
  Bước 7: Ép sản lượng.

  Khi bạn có nhu cầu ép nhũ cho sản phẩm với số lượng lớn và có giá cạnh tranh (1000 sản phẩm trở lên), xin hãy liên hệ với tôi theo số 0963.85.85.77 / 0934.455.465 để được trợ giúp kịp thời. Đồng thời Công ty in Thành đạt luôn có mức triết khấu cao cho những khách hàng quen thuộc.