Ý nghĩa của quà tặng dành cho đối tác và khách hàng

 • Ý nghĩa của quà tặng dành cho đối tác và khách hàng

  Quà tặng dành cho đối tác và khách hàng có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng bởi nó mang lại lợi ích trực tiếp đối với người được tặng quà.


  Quà tặng khách hàng và đối tác là món quà nhằm tri ân, thay lời cảm ơn, và thể hiện tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Món quà có thể mang những ý nghĩa tốt đẹp như thiệp chúc mừng, lời cảm ơn, hoặc là một vật dụng gần gũi và hữu ích trong cuộc sống.

  Quà tặng khách hàng hoặc đối tác được sử dụng nhân dịp ra mắt sản phẩm,  nhân dịp đầu năm mới, gặp mặt cuối năm, hoặc một chương trình nhằm mở rộng thị trường hoặc hình ảnh thương hiệu. 

  Tùy vào từng nhóm đối tượng khách hàng, đối tác mà công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại quà tặng phù hợp với văn hóa, đặc điểm tính cách để gắn kết mối quan hệ lâu dài, khiến khách hàng luôn nhớ đến công ty, và trở thành khách hàng thân thiết lâu dài...

  Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

  1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

  Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các đối tác khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác doanh nghiệp cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác. 

  cung cấp quà tặng

  1. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà 

   Món quà Tết dành tặng cho các đối tác khách hàng doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

  1. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

  Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

  1. Giá trị của món quà

  Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết cho đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho đối tác khách hàng VIP, các doanh nghiệp đối tác luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

  Món quà tặng cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

  in quà tặng

  1. Vì sao chọn dịch vụ cung cấp quà tặng của chúng tôi

  Công ty in Thành Đạt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể cung cấp và tư vấn quà tặng đối tác, khách hàng trọn gói. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, đặc tính chất lượng, kích thước và kiểu dáng để bạn lựa chọn.

  Thiết kế và in ấn trên các sản phẩm quà tặng mang tính mỹ thuật, thể hiện được mong muốn của công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, đối tác bằng những sản phẩm quà tặng được in đẹp mắt, ấn tượng.

  Chúng tôi cũng thiết kế và in các loại thiệp chúc mừng năm mới, in thiệp cám ơn, thiết kế và in tờ rơi,  để bạn có thể sử dụng cùng những món quà phù hợp với từng sự kiện và thời gian.

  Phương châm kinh doanh của chúng tôi là WIN – WIN, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, mang lại lợi ích cho khách hàng là mang lại lợi nhuận cho công ty. Do đó mọi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cạnh tranh bằng công nghệ mới để có được năng suất cao và giảm giá thành.

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại phía dưới website!