Mẫu hộp âm dương

 • Mẫu hộp âm dương

  Hộp âm dương hiện nay được rất nhiều đơn vị kinh doanh trang sức sử dụng để đựng sản phẩm và trưng bầy để tôn thêm vẻ đẹp cho các sản phẩm trưng bầy như đồng hồ đeo tay, vòng, lắc, nhẫn và các đồ mỹ phẩm như phấn son…


  Hộp âm dương với vai trò chưa đựng và bảo vệ các sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như lực đè, lực rơi có thể làm hỏng hoặc trầy xước sản phẩm.

  Chính bởi vậy, hộp âm dương thường được thiết kế thêm 1 lớp đệp bên dưới bằng  mút hoặc vải bọc bông định hình để nâng đỡ giúp cho sản phẩm không bị va đập.

  làm hộp âm dương

  Hộp âm dương hiện được sử dụng rất nhiều để đựng các sản phẩm khác như quà tặng, kỷ niệm chương, thực phẩm chức năng… Chính vì việc ứng dụng ngày càng một nhiều, nên nhu cầu tham khảo mẫu hộp âm dương và ứng dụng hộp âm dương  cho sản phẩm được nhiều người quan tâm và gọi điện hỏi trực tiếp để được chúng tôi tư vấn.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số mẫu hộp âm dương có thể ứng dụng vào trong việc đựng các sản phẩm khác nhau để bạn có thể hình dung và liên hệ với các sản phẩm của mình.

  mẫu hộp âm dương

  làm hộp âm dương giá rẻ

  mẫu hộp âm dương hà nội

  mẫu hộp âm dương đẹp

  chế tác hộp âm dương

  làm hộp âm dương đẹp và rẻ

  thi công hộp âm dương

  hộp đựng âm dương đẹp

  hộp âm dương đẹp

   

  Khi bạn cần làm hộp âm dương theo thiết kế và kích thước cho một sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại để được báo giá chi tiết tùy theo số lượng, chất liệu để làm hộp âm dương

  Rất hân hạnh được phục vụ!