Tìm hiểu về danh thiếp nam châm

 • Tìm hiểu về danh thiếp nam châm

  Danh thiếp nam châm là loại danh thiếp mới xuất hiện trong vòng 1 năm nay, được in trên chất liệu là nam châm dẻo.


  Danh thiếp nam châm dẻo rất phù hợp để bạn dùng cho những loại danh thiếp thường xuyên cần sử dụng và được đặt ở những nơi thường xuyên nhìn thấy, ví dụ như danh thiếp gọi thay ga cho gia đình bằng việc dán chúng lên bình ga hoặc tủ lạnh.

  Những tấm danh thiếp nam châm của các đối tác dang làm việc cũng có thể được dán lên trên cạnh những chiếc tủ sắt trong văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nam châm dẻo để in và sử dụng như môt loại giấy ghi chú. Ban có thể dẽ dàng dán chúng vào kệ bán hàng, hoặc vật dụng trong kho.

   

   danh thiep nam cham

   

  danh thiếp nam châm

  Hơn nữa khi sử dụng loại danh thiếp này có thể dễ dàng viết lên trên bằng bút xóa để ghi chú thêm và có thể xóa đi khi cần thay đổi nội dung. Sử dụng danh thiếp bằng nam châm dẻo có thể không cần gia công sau in, tuy nhiên nếu bạn viết nhiều và xóa nhiều thì nên có thêm lớp bảo vệ bên ngoài bằng một lớp bao sản phẩm. Đối với một văn phòng, bạn có thể sử dụng danh thiếp nam châm với một kích thước lớn và đặt ở một vị trí gần nơi ra vào của khách hàng để họ có thể nhận diện được hình ảnh thương hiệu và những thông tin cần thiết để tạo nên sự nổi bật và thu hút khách hàng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thể hiện sự độc đáo so với các đối thủ khác bằng danh thiếp mắt và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và các đối tác kinh doanh tiềm năng. Thì danh thiếp bằng nam châm là một trong những lựa chọn thông minh để sử dụng trong bất kỳ thời gian nào.

  danh thiếp nam châm dẻo

  in danh thiếp nam châm

   

  Tham khảo các loại danh thiếp khác

  In danh thiếp UV:http://inthanhdat.com.vn/san-pham/chi-tiet/276/in-name-card-uv.html

  In danh thiếp ép kim:https://thanhdatprint.com/product/in-card-ep-nhu-tai-ha-noi/