5 quy tắc thiết kế danh thiếp hiệu quả

 • 5 quy tắc thiết kế danh thiếp hiệu quả

  Danh thiếp hiệu quả là một danh thiếp phát huy được vai trò to lớn ngoài thông tin liên lạc thông thường, mang lại hiệu quả về quảng bá thương hiệu, tăng khả năng thuyết phục khách hàng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.


  Một tấm danh thiếp hấp dẫn thu hút sự chú ý của những khách hàng và đối tác, những người sẵn sàng kết nối với doanh nghiệp của bạn để mạng hiệu quả trong kinh doanh tốt hơn bằng việc thiết kế và in danh thiếp trở nên đáng nhớ và ấn tượng. 

  1. Hãy chắc chắn rằng nó dễ đọc

  Phông chữ vui nhộn và bay bướm thoạt nhìn sẽ rất thú vị, nhưng bạn nên nhớ đây là tấm danh thiếp chứ không phải tấm thiệp chúc mừng hay thiệp mời đám cưới. Do đó để người nhận có thể nhanh chóng đọc được những thông tin trên danh thiếp của bạn bằng việc sử dụng các phông chữ  đơn giản và dễ đọc. 

  in-danh-thiep-cao-cap-ha-noi

  1. Thiết kế ưa nhìn

  Hãy đặt mình về phía khách hàng và đối tác, ai cũng mong muốn nhận được một tấm danh thiếp đẹp và ưa nhìn. Một thiết kế tốt sẽ được cung cấp bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in chuyên nghiệp. 

  1. Sử dụng các tùy chọn tạo hiệu ứng

  Hiệu ứng trên danh thiếp có thể là hình ảnh được thiết kế dưới dạng ảnh 3 chiều, bóng đổ, hoặc bằng các hiệu ứng dập chìm, in UV chữ nổi, in ép kim slogan, tên hoặc logo, thương hiệu của bạn. 

  danh thiếp độc đáo

  1. Lựa chọn chất liệu

  Chát liệu truyền thống vẫn là các loại giấy, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn loại giấy giấy mỹ thuật cao cấp như loại giấy thơm, giấy có ánh nhũ, giấy có vân. Ngoài chất liệu giấy, bạn có thể chọn chất liệu PVC như nhựa trong suốt, nhựa mềm và thậm chí bằng nam châm dẻo. 

  1. Lựa chọn công nghệ in

  Công nghệ in sẽ giúp bạn có một tấm danh thiếp đẹp hoàn hảo, tuy nhiên việc lựa chọn công nghệ in có quan hệ chặt chẽ với việc lựa chọn chất liệu của danh thiếp. Nếu bạn lựa chọn chất liệu giấy, bạn có thể in Offset, in danh thiếp UV, in danh thiếp ép kim... còn đối với một số chất liệu khác bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của đơn vị thiết kế và in danh thiếp.

   danh thiếp nhựa trong

  Ngay cả một danh thiếp được thiết kế theo phong cách đơn giản và in thông thường trên máy offset cũng tạo được ấn tượng cho khách hàng bằng thiết kế có điểm nhấn, dễ nhớ và tạo được ấn tượng để thuyết phục khách hàng và đối tác. 

  Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và in danh thiếp để mang lại hiệu quả trong quảng bá và giới thiệu sản phẩm, bạn muốn tạo phong cách chuyên nghiệp và sự khác biệt bằng một tấm danh thiếp cao cấp. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại Hotline: 0963 85 85 77 / 0914 81 6789.