In bộ nhận diện thương hiệu Spa và Beauty Salon

 • In bộ nhận diện thương hiệu Spa và Beauty Salon

  Trước khi bạn tiến hành thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu để mang lại hiệu quả trong kinh doanh, bạn cần xác định đúng tên gọi và chức năng chính.


  Hiện có nhiều người nhầm lẫn tên gọi giữa Spa, beauty salon và thẩm mỹ viện. Các loại hình dịch vụ chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp toàn thân được xếp vào nhóm Spa, Beauty Salon, còn Thẩm mỹ viện có thêm việc can thiệp bằng phẫu thuật để thay đổi hình dáng trong quá trình làm đẹp.

  1. Spa 

  Hay còn được gọi là liệu pháp chăm sóc da thư giãn bằng nước. Đối với loại hình dịch vụ này, khách hàng tìm đến không chỉ để chăm sóc da mà còn mong muốn tìm được sự thoải mái cho cả da dẻ, cơ thể lẫn tinh thần. Tại Spa, những liệu pháp chăm sóc da chủ yếu là các cách massage da đặc trưng kết hợp với những tinh dầu, mùi hương, thưởng trà hay âm nhạc giúp toàn bộ cơ thể được thư giãn.

  1. Beauty Salon

  Cùng là một nơi chăm sóc da, nhưng beauty salon thiên về trị liệu để giúp cải thiện và tái cấu trúc da, làm chậm quá trình lão hóa, chỉ mang tính chất trị liệu chứ không đem lại cảm giác thư giãn cả tâm hồn và cơ thể như ở spa.. Một beauty Salon đúng chuẩn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong đó có cả Spa để chăm sóc da và sắc đẹp.

  1. Thẩm mỹ viện

  Thẩm mỹ viện có chức năng sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dạng, cấu trúc xương để thay đổi những bộ phận cơ thể được đẹp hơn. Khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện với nhiều mục đích như hút mỡ, căng da, nâng mũi, nâng ngực cắt mí,gọt cằm...

  Ở Việt Nam, thường có mô hình beauty salon kết hợp với spa, thậm chí còn kết hợp với cả thẩm mỹ viện, chính điều này khiến cho khách hàng dễ nhầm tưởng giữa khái niệm Spa và Beauty Salon là một.

  1. Những yếu tố để xây dựng một thương hiệu Spa hoặc Beauty Salon

  Thương hiệu của bạn được phản ánh trong: Cách giao tiếp với khách hàng; Tên gọi và biểu tượng; Màu sắc và phông chữ; bộ nhận diện thương hiệu đi kèm.

  thiết kế và in tờ rơi spa

  Để xây dựng một thương hiệu thành công cần trải qua một thời gian dài kiên trì và liên tục cùng với việc luôn đổi mới chất lượng dịch vụ. Nó bắt đầu từ khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đến chiến lược marketing, truyền thông, quảng cáo...

  (xem thêm: những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu)

  Đầu tiên nói đến thương hiệu đó chính là Logo Spa hay Salon beauty, tiếp đến là mầu sắc chủ đạo. Yếu tố logo và mầu sắc cần phù hợp với tính chất của Spa và Salon beauty đó là hướng tới tự nhiên, mang lại vẻ đẹp và sự thư thái cho con người.

  Sau khi có Logo và việc tiến hành thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: in danh thiếp, in tờ rơi, in poster, In Voucher, thẻ giảm giá...

  thiết kế và in thương hiệu spa

  Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn để tìm nên những yếu tố nhận diện thương hiệu, hãy đến với dịch vụ thiết kế và in bộ nhận diện trong lĩnh vực Spa và beauty Salon của chúng tôi. Công ty in thành đạt là một đơn vị tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn các sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu.

  Hình ảnh thương hiệu của bạn cho phép bạn xác định khách hàng lý tưởng của mình. Nó có thể giúp bạn tìm được người phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn. Chúc bạn thành công và phát triển cùng với bộ nhận diện thương hiệu và tiếp thị spa và Beaty salon về doanh nghiệp của mình.

   

  Xem thêm: in tờ rơi Spa - Beauty